Mút Xốp Cách Âm Củ Chi

Doanh Nghiệp Cung Cấp Mút Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi Uy Tín

Xốp cách âm Huyện Củ Chi là chất liệu hiệu quả nhất và yên tĩnh nhất trên nhân loại. Nó được sử dụng làm vật liệu cách âm. Mút cách âm Củ Chi là nguyên liệu đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng giảm áp suất âm thanh một cách hiệu quả, tạo cảm thấy mê mẩn hơn trong hoạt động và ngăn tiếng ồn vào phòng khách.

Xốp cách âm Củ Chi là một chất liệu xốp cách âm có các đặc điểm sau: dẫn nhiệt tốc độ cao, dẫn nhiệt cao, kỹ năng chịu nhiệt thấp và kỹ năng chống giảm ẩm thấp. Mút cách âm tại Củ Chi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như điện tử, cấu trúc bảo vệ điện tử, nguyên liệu xây dựng và nội thất.

Cách âm không tốt là điều tồi tệ nhất với ngôi nhà của bạn, bạn có thể giúp cho ngôi nhà của mình cách âm tốt hơn! Tại sao không? Bởi vì nó không chỉ về âm thanh, nhưng còn về toàn thể bầu không khí.

Ngôi nhà của bạn sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho hiền thê bạn và bạn, nhưng nếu có mùi hôi hoặc tiếng ồn phát ra từ ngôi nhà của bạn, mọi thứ có thể biến thành nguy hiểm.

Mút Xốp Cách Âm Hóc Môn

Như ta đã biết mút xốp cách âm là

Bọt cách âm có thể làm nên cuộc đời của bạn rât tốt như thế nào

Phá vỡ sự im lặng! Khử giọng nói của những đứa trẻ nhỏ của bạn bằng cách cung cấp một tấm xốp cách âm cho phòng của chúng.

Xốp cách âm Củ Chi là sản vật được tạo từ xốp polyurethane có tác dụng ngăn chặn sự phát tán của tiếng ồn trong khí quyển. Giúp giảm thiểu tác động của tiếng ồn từ môi trường thiên nhiên bên ngoài đến bầu không khí bên trong và trái lại

Mút xốp cách âm Huyện Củ Chi có cấu tạo đặc trưng với một lớp mút xốp Gồm nhiều lỗ nhỏ ti ti thoáng mát phía bên trong có chức năng chiếm được âm thanh vào và làm nó tiêu đi khái quát.

Khi âm thanh va đập vào mút xốp, chúng sẽ thẩm thấu vào trong cơ mà không hề bị dội trái lại như khi va vào tường hoặc Các loại chất liệu hiện ra phẳng thông thường như gạch, bê tông, gỗ…

Bán mút cách âm Tại Huyện Củ Chi

Mút Xốp cách âm được xây dựng trong phòng thu để cách âm.

Mút Cách Âm Huyện Củ Chi
Mút Cách Âm Huyện Củ Chi

Các loại mút xốp cách âm thường dùng

Tận hưởng sự yên tĩnh và yên tâm với sự trợ thủ của bọt cách âm.

Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là mặt hàng trước tiên trên thị trường có thiết kế đặc biệt đem đến hiệu quả chặn tiếng động tối ưu. Không chỉ là bọt cơ mà được thiết kế với cấu trúc hấp thu năng lượng dị biệt và kết cấu cách âm, đồng thời có quy trình ép chính xác cao để vững bền hiệu quả khoan toàn diện.

Hiện thời trên thị trường có hơn nhiều loại xốp cách âm. Trong số đó có nhiều loại được sử dụng khá thường nhật và rộng rãi làm xốp cách âm trong hậu phi và văn phòng. Cái nào phù thống nhất với nhu cầu chi tiết của bạn? Thật tốt khi biết cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Xốp cách âm PE

Là phẩm vật được chế tác từ Polyethylene, một nhóm chất dẻo nhiệt được được làm qua quy trình trùng hợp ethylene. Đây là loại vật liệu có cấu tạo bền chắc, không xẩy ra mài mòn. Có chức năng chống thấm lớp nước cách nhiệt cách âm tốt.

Xốp cách âm XPS

Đây là một cách dễ sử dụng và không tốn kém để đem đến hiệu quả cách âm cho ngôi nhà của bạn. Những bức tường của bạn sẽ không phát ra âm thanh như những bức tường cơ mà bạn đã từng nghe. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho hóa đơn nhiệt và điều hòa không khí.

Bạn có thể làm bất cứ loại vách ngăn nào bằng xốp cách âm PE, giúp phòng thu hoặc phòng khách của bạn mê man hơn!

Làm vách ngăn phòng thu âm, phòng karaoke, vách ngăn phòng hát, phòng máy tính — Hay bất kỳ nơi nào cần cách âm. Xốp cách âm PE có hiệu quả đáng bất ngờ trong việc giảm tiếng ồn và bức xạ nhiệt, đồng thời đem đến sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất và kỹ năng chi trả.

Tùy vào độ dày, kích thước mặt hàng mà có mức Báo giá đặc biệt. Cụ thể:

Mút xốp PE OPP độ dày từ 2 – 8mm có Báo giá từ 650.000 – 950.000 VNĐ/cuộn.

Mút xốp PE OPP độ dày từ 10 – 30mm có Báo giá từ 850.000 – 1.200.000 VNĐ/cuộn.

Liên hệ: 0987440795 và để được Giá rất tốt

Xốp cách âm XPS Củ Chi

Với xốp cách âm XPS tại Củ Chi bạn vừa tạo được không gian cách âm vừa giải quyết được vấn đề về tiếng ồn. Nó là một vật liệu vẹn toàn cho các ứng dụng khác lạ như đường sắt, hàng không, bệnh viện và phòng y tế.

XPS. Xốp Cách Âm là vật liệu cách âm được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, ô tô, điện tử. Tính năng nổi trội nhất của XPS. Xốp cách âm là nó chặn đứng hoàn mỹ tiếng ồn vô dụng của tiếng ồn điện tử và các tiếng động khác, vì thế nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả cách âm của vật phẩm.

Panasonic XPS. Bọt Cách Âm là sự lựa chọn vẹn toàn cho máy pha cà phê, thiết bị nhà bếp và các thiết bị gia dụng khác. Nó tất cả thích đáng để cách âm, không chứa toluen và giảm nhiệt.

Mút xốp cách âm XPS có tác dụng giảm thiểu từ 65 – 75% tiếng ồn. Chỉ số dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k, sẽ có thể ngăn được trên 80% bức xạ nhiệt sau 50 sử dụng. Không chỉ vậy, Các căn nhà sử dụng loại xốp có tính dày từ 15 – 18cm sẽ có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ hàng năng đến 344 Kwh/m2.

Hiện thời mức Giá của mặt hàng chi tiết là

Xốp XPS D25 dạng tấm độ dày 25mm, kích tấc rộng 0.6m x dài 1.8m có Giá từ 50.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Xốp XPS D50 dạng tấm độ dày 50mm, kích tấc rộng 0.6m x dài 1.8m có Báo giá từ 110.00 – 130.000 VNĐ/tấm.

Mút xốp trứng gà

Trứng gà được sử dụng tầm thường trong nấu bếp, Đặc biệt là trong ẩm thực Trung Quốc và Nhật Bản, và trứng gà có thể được sử dụng làm chất nền để được làm thực phẩm, làm mềm và cải thiện rât tốt thực phẩm.

Cho đến nay, chưa có vật phẩm nào được phổ biến rộng rãi với những đặc tính như vậy, mà Xốp trứng gà là sản vật tuyệt hảo cho các loại được làm thực phẩm. Chúng có kỹ năng tiêu âm cao và kỹ năng hút ẩm rất thấp.

Mút trứng gà của bạn khó làm sạch và có thể lộn xộn

Mút xốp trứng cách âm Huyện Củ Chi có hệ số hút âm NRC là 0.95, sẽ có khả năng tiếp nhận tiếng động ở nhiều dài âm tần với cường độ từ 0.8 – 1.05Hz. Có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tạo hình cơ mà lại có một Điểm yếu là dễ bắt lửa. Được sử dụng nhiều ở Những phòng thu âm, phòng quay, nhà hát, vũ trường, khách sạn, rạp chiếu phim, vv…

Mút cách âm Huyện Củ Chi

Mút xốp cách âm hột gà với hình dáng như vỉ để trứng

Bảng giá mút hột gà trên thị trường hiện giờ như sau:

Mút trứng độ dày 30mm, kích thước 1.6 x 2m có Báo giá từ 160.00 – 200.000 VNĐ/tấm.

Mút trứng độ dày 50mm, kích tấc 1,6 x 2m có Giá từ 260.000 – 300.000 VNĐ/tấm.

Mút hình trứng K40, độ dày 30 – 50mm, kích tấc 1.6 x 2m có Giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ/tấm.

Mút cách âm kim tự tháp

Bạn có thể sử dụng nón hút âm này trên cầu thang, cửa kính ô tô và những nơi chật hẹp khác. Chỉ cần dán nó vào thành xe của bạn và để âm thanh truyền qua nó. Hoặc bạn có thể nhét nó vào một chiếc khóa kéo để không có gì có thể ra vào. Chỉ cần gỡ bỏ khi quan trọng.

Sáng tạo và chuyên nghiệp, thiết bị hấp thu âm thanh kim tự tháp này sẽ hoạt động vừa đủ trong kiêm toàn các ứng dụng cách âm bao hàm nhà ở, văn phòng, khách sạn, tàu hỏa và máy bay.

Các siêu thị, shop và thậm chí cả phi trường đều có bán nhiều loại bọt cách âm hình kim tự tháp. Những hình khối này trông na ná những “quả trứng” nhỏ cơ mà bạn có thể dán lên tường hoặc trần nhà để giúp cho tiếng ồn cơ mà bạn đang cố nghe trộm khó xâm nhập hơn.

Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi
Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi

Xốp cách âm Huyện Củ Chi

Rât tốt khoảng 5-10 lần so với hồ hết các nguyên liệu cách âm bằng nhựa hiện có

Hình tam giác được tạo thành bởi các cạnh hình tam giác trên cùng, giữa và đáy của kim tự tháp được cho là một bề mặt bức xạ tiếng động hoàn hảo cho sóng âm.

Kim tự tháp cách âm “Hoàn toàn vẹn toàn ở các kích tấc khác” có thể giúp bạn sử dụng của cải lớn nhất của tổ chức mình. Dạng sóng sóng vuông là một cơ chế duy nhất để truyền nhiễm sóng âm qua mọi chiều. Mẫu mã sóng được làm bằng cốm gà làm đặc điểm chính và một vài gai / vòng được đính kèm như trang trí.

Bảng giá mút cách âm kim tự tháp rẻ nhất trên thị trường bây giờ với sản phẩm có độ dày 5cm, kích thước 50 x 50 cm là 45.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Địa Chỉ mua mút xốp cách âm giá cả tương đối mềm rât tốt tại Huyện Củ Chi

Mút xốp cách âm tại Củ Chi là mặt hàng được dùng thông dụng, vì thế có nhiều Địa chỉ siêu thị phân phối, cung ứng sản phẩm này. Vậy mà lại, mỗi đơn vị một mức Báo giá với tốt hơn, hình dạng mút, xốp cách âm khác nhau. Để chọn được một công ty cung ứng giá thành rẻ, chất lượng không hề dễ chơi chút nào.

Việc thiết kế và sản xuất xốp cách âm danh tiếng trên thị trường gia dụng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều loại mặt hàng và chúng không chỉ có độ bền cao mà lại còn rất linh hoạt, bền, và dễ chơi ghép lại với nhau. Chúng tôi cung cấp một trong những phẩm vật cách âm hiệu quả nhất tại Huyện Củ Chi với giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi cũng có thể du nhập các sản vật từ nước ngoài và cung cấp một mức giá tốt hơn!

Bảo vệ phẩm vật và của cải của bạn bằng bọt cách âm của chúng tôi.

Mua mút xốp cách âm tại địa chỉ Huyện Củ Chi

Xốp cách âm Củ Chi là một phẩm vật kì khôi, được sử dụng hồ hết trong xây dựng các chiến thắng xây dựng, trường học, bệnh viện, văn phòng. hơn nhiều người cho rằng xốp cách âm có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. mà điều này là không đúng sự thật.

Nó là một phẩm vật quan trọng trong xã hội tao nhã vì nó làm giảm tiếng ồn và sự đảo lộn trong môi trường thiên nhiên.

Trong thời tao nhã của chúng ta, tiếng ồn và sự xáo trộn từ nhân dân, động vật, âm thanh, vv… Đang bắt đầu biến thành vấn đề được quan tâm. Tiếng ồn là cỗi nguồn chính của các chủ đề âm thanh ở các địa điểm thị thành. Để giải quyết chủ đề này, chúng ta nên áp dụng sản phẩm xốp cách âm.

Xem Thêm:

Mút xốp cách âm TpHCM

Xốp cách âm có thể làm giảm tiếng ồn và sự đảo lộn trong các địa điểm xây dựng như trường học và trường đại học. Nó cũng cung ứng một giải pháp vẹn tuyền cho các tòa nhà dân cư có ban công và sân thượng hướng ra không gian mở hoặc sân sau rộng không có cây cỏ giống như các tòa nhà

Mang theo thiết bị loa Ngoài ra chuyện trò hoặc nghe nhạc không chỉ gây khó nết cho người khác nhưng mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Xốp cách âm có kĩ năng giảm hơn 75% độ ồn đã biến thành vật phẩm cấp thiết thiếu đối với cuộc đời hàng ngày ở các thành phố.

Mút Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi
Mút Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi

Báo giá mút xốp cách âm Huyện Củ Chi

sản phẩm mút tiêu âm cấp cao

kích tấc

(dày x rộng x dài)

Đơn Báo giá

(VNĐ/ tấm)

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 1.6m x 2m

270.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 1.6m x 2m

390.000

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 50cm x 50cm

42.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 50cm x 50cm

64.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

Dạng kim tự tháp, ô vuông

50mm x 50cm x 50cm

80.000

Thông số và kích thước mút tiêu âm hột gà

Mặt hàng mút tiêu âm hột gà có Những đặc điểm cơ bản như sau:

Kích thước: 30mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 50mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 30mm x 50cm x 50cm.

Kích thước: 50mm x 50cm x 50cm.

Tỷ trọng: 15 – 30 kg/m3

Nắp pin smartphone lanh lợi là một cách đơn giản để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi tác động của rơi, đồng thời đem đến mức độ cách âm như điện thoại lúc đầu.

Xốp cách âm Huyện Củ Chi này được tạo từ PE tỷ lệ cao, dày 4mm. Nó được sử dụng trong các phần mềm thương nghiệp và công nghiệp để giảm sự truyền tiếng động. Ở Nhật Bản, các chậu cây thường tiếp xúc với tiếng ồn từ môi trường xung quanh hoặc trong quy trình xây dựng, có thể tạo ra một môi trường bị đảo lộn.

Lớp bọt này làm giảm độ ồn của căn phòng hoặc khu vực lên đến 40 đến 70%, giảm tiếng ồn ăn hại phát ra từ các loa đặt gần đó hoặc trên các thiết bị khác.

Là vật liệu tầm thường nhất để cách âm, xốp cách âm Huyện Củ Chi được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Nguồn gốc: Đài Loan Trung Quốc

Xốp cách âm là một loại xốp có tỷ trọng cao, nhẹ, chống va đập được sử dụng để cách âm cho thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế và thiết bị y tế, thiết bị điện tử và cụm điện tử.

Bọt cách âm mạnh dạn và tốt hơn cao giúp giảm thiểu hiệu quả mọi tiếng ồn, lên đến 100 dB. Nó có kĩ năng chống cháy và chịu nhiệt, chống nước và kháng Hóa chất.

Phẩm vật của chúng tôi hiện đang được sử dụng bởi các biểu diễn danh tiếng con người như Dirk Nowitzki của NBA, Carmelo Anthony của NBA, và nhiều vận động viên hàng đầu khác.

Mọi thông tin về Mút Xốp Cách Âm Huyện Củ Chi xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0987440795

Email: tamnhuataphu@gmail.com

Website: https://tamnhuataphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *