Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang

Mút Xốp Cách Âm Tại Hậu Giang

Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang là một quá trình được sử dụng để làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn cho mọi không gian. Để đạt được mức độ cách âm mong muốn, nhiều vật liệu và kỹ thuật được sử dụng. Xốp cách âm Hậu Giang là một trong những loại vật liệu đó nghĩa là vật liệu có khả năng cách âm, giảm hoặc triệt tiêu tiếng ồn cho mọi không gian. Loại bọt này có nhiều lợi ích và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng xốp cách âm Hậu Giang là nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Điều này bao gồm các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp và ô tô. Ngoài ra, loại bọt này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Điều này có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho bất kỳ không gian nào.

Một lợi ích nữa khi sử dụng xốp cách âm Hậu Giang đó là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang
Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang

Đơn Vị Cung Cấp Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang Uy Tín

Cửa hàng với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung ứng chất liệu cách âm.

Với chất lượng mút xốp tại Hậu Giang vượt trội, Giá cả hợp lý, Nhựa Tạ Phú hiện đang là địa chỉ cung ứng PU Foam uy tín hàng đầu cho nhiều công trình, dự án lớn trên cả nước, như: Nhà máy tại Hậu Giang cũng như các quận lân cận, nhà máy bia BUDWEISER, nước giải khát URC – KCN VSIP, các nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy bia Tiger, vv…

Các loại mút xốp cách âm phổ biến

Dưới đây là tổng hợp 5 loại mút xốp cách âm Hậu Giang được ưa chuộng & sử dụng phổ biến nhất lúc này.

  1. Mút xốp cách âm PE Foam

Xốp cách âm PE Hậu Giang có thành phần chính là những hạt nhựa nhân tạo cao cấp LDPE Polyethylene và các hạt nhựa dẻo Polyethylene. Sản phẩm được tạo nên nhờ quá trình nung nóng chảy nhựa cẩn thận, tỉ mỉ sau đó tạo nên các bóng khí siêu nhỏ nhẹ liên kết chặt chẽ với nhau, do đó tấm xốp PE luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Xốp cách âm PE Hậu Giang
Xốp cách âm PE Hậu Giang
  1. Mút xốp cách âm XPS

Mút xốp cách âm XPS Hậu Giang được sản xuất từ nhựa nguyên sinh Polystyrene cao cấp and chất phụ gia vừa đủ, thông qua phương pháp ép đùn and quá trình nhiệt. Cấu trúc của tấm xốp là dạng tấm hình chữ nhật Với nhiều Color đa dạng nhưng chủ yếu là màu xanh, mang tính thẩm mỹ cao.

Mút xốp cách âm XPS Hậu Giang
Mút xốp cách âm XPS Hậu Giang
  1. Mút xốp trứng gà cách âm

Mút xốp trứng gà Hậu Giang hay còn gọi là mút hột gà, mút tiêu âm, sở dĩ chất liệu có tên gọi như vậy là vì tấm xốp được kiến thiết bề mặt ngoài là những mô nhọn, hơi tròn giống như vỉ đựng trứng gà. Thành phần chính của vật liệu là bọt xốp, cao su, keo chuyên dụng và một số chất phụ gia cần thiết khác.

Mút xốp trứng gà Hậu Giang
Mút xốp trứng gà Hậu Giang
  1. Mút xốp cách âm kim tự tháp

Mút xốp cách âm kim tự tháp Hậu Giang có tên gọi như vậy là bởi vì chất liệu có hình dạng bên ngoài tương tự như kim tự tháp với những gai nhọn & hình chóp. Sản phẩm được tạo ra từ xốp Foam và còn có nhiều tên gọi khác như mút gai tiêu âm, mút tiêu âm kim tự tháp.

Mút xốp cách âm kim tự tháp Hậu Giang
Mút xốp cách âm kim tự tháp Hậu Giang
  1. Xốp bọt biển cách âm EPS

Về Xốp bọt biển cách âm EPS Hậu Giang cấu tạo dạng tổ ong liên kết kín mạch, thành phần chính là hạt nhựa Polystyrene nguyên sinh cao cấp. Những hạt nhựa có đặc tính siêu nhẹ, tính mềm, cản nhiệt, cách điện, không thấm nước & bảo ôn tốt.

Xốp bọt biển cách âm EPS Hậu Giang
Xốp bọt biển cách âm EPS Hậu Giang

Ứng dụng Mút Xốp cách âm

Theo bài viết, Xốp cách âm không phải là công nghệ mới. Nó đã được sử dụng để cách âm, cách nhiệt mái bê tông hay xử lý lại trần nhà bị dột từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, gần đây xu hướng sử dụng Xốp cách âm để lót sàn ngày càng phổ biến.

Cái này có một vài nguyên nhân. Đầu tiên và quan trọng nhất, Styrofoam rẻ và dễ lắp đặt. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng cách âm tốt và có thể dễ dàng thay thế nếu nó bị hỏng hoặc mòn. Điểm mạnh của Mút tiêu âm Hậu Giang

Mút xốp cách âm Không thấm nước, không sinh khí độc, không bám vi khuẩn và an toàn cho con người;

– Siêu nhẹ, dễ tái chế và thân thiện với môi trường; – Dễ cắt xén, thi công đơn giản & Giá cả rất rẻ.

Ứng dụng của Mút tiêu âm Hậu Giang
Ứng dụng của Mút tiêu âm Hậu Giang

Điểm mạnh Xốp cách âm Hậu Giang

Vật liệu này không dễ bị rách khi sử dụng lâu, không thấm nước vào tường and không bám vi khuẩn, nấm mốc. Khả năng cách âm của PE Foam lên đến 75 – 85% tiếng ồn. Giá cả của chất liệu rất rẻ. Chống ẩm mốc tốt.

Xem Thêm:

Mút Xốp Cách Âm Kiên Giang

Ưu thế Mút xốp Hậu Giang

Mút xốp nhẹ hơn các vật liệu khác: Đây là điểm thiết yếu and ưu thế nổi bật của Mút Xốp khi làm các mô hình lớn quá khổ với trọng lượng không hơn lớn.

Ưu thế vật liệu cách âm, tiêu âm

Khả ăng cách âm hoàn toàn của vật liệu cách âm, tiêu âm Hậu Giang, mang đến không gian yên tĩnh tuyệt đối.

Báo giá Mút xốp cách âm Hậu Giang

Sản phẩm mút tiêu âm cấp cao

Kích Thước (dày x rộng x dài)

Đơn Báo Giá (VNĐ/tấm)

Mút xốp cách âm PE Foam dày 30mm

30mm x 1.6m x 2m

270.000

Mút xốp cách âm XPS dày 50mm

50mm x 1.6m x 2m

390.000

Mút xốp trứng gà cách âm dày 30mm

30mm x 50cm x 50cm

42.000

Mút xốp cách âm kim tự tháp dày 50mm

50mm x 50cm x 50cm

64.000

Xốp bọt biển cách âm EPS dày 50mm

50mm x 50cm x 50cm

80.000

Keo dán chuyên dụng (1 chai dán được 7m2)

 

100.000/chai

Mua mút xốp cách âm tại Hậu Giang

Để tránh mua phải mút xốp cách âm Hậu Giang hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng cần tìm hiểu thật rõ công ty cung ứng có uy tín hay không, ngoài ra thì mỗi đơn vị cung ứng đều có một Giá bán khác nhau, quý khách nên tham khảo giá từng cửa hàng and chính sách dịch vụ bán hàng rồi hãy đưa ra quyết định.

Lưu ý, các dòng sản phẩm cách âm, cách nhiệt chính hãng nhập khẩu phải có hóa đơn chứng từ CO, CQ của nhà sản xuất. Giá bán trên thị trường có chênh lệch nhưng không cao, tùy vào dịch vụ & cơ chế mà cửa hàng đó đem đến.

Nguyên Nhân nên mua mút xốp tại Nhựa Tạ Phú?

Nếu quý khách còn đàng băn khoăn về việc, có nên mua mút xốp cách âm Hậu Giang tại Nhựa Tạ Phú hay không? Những thông tin sau đây, sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho quý khách hàng.

Nhựa Tạ Phú – uy tín, kinh nghiệm luôn đi đầu

Nhựa Tạ Phú có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các vật liệu thiết kế nói chung cũng như Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang nói riêng. Với thời gian và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm nghề, Nhựa Tạ Phú tự tin Khẳng định chất lượng sản phẩm này đang được phân phối tại công ty là tốt nhất, chuẩn nhất.

Nhựa Tạ Phú luôn dõi theo những ý kiến, thái độ của khách hàng để không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân – Cơ sở, để trở thành một trong số những nhà phân phối mút xốp Hậu Giang uy tín, kinh nghiệm nhất khu vực. Phục vụ cho hàng triệu khách hàng tại Hậu Giang & các quận lân cận.

Xem Thêm:

Mút xốp cách âm TpHCM

Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm

Song hành với chất lượng của mút xốp cách âm Hậu Giang đang được phân phối tại Nhựa Tạ Phú, không thể không kể đến Giá cả của sản phẩm này. Giá sản phẩm này tại Nhựa Tạ Phú vừa bảo hành thỏa mãn chất lượng của sản phẩm, vừa thỏa mãn túi tiền của người tiêu dùng, xứng đáng là sản phẩm có Giá bán cạnh tranh nếu với các nhà phân phối khác.

Sản phẩm mút cách âm Hậu Giang tại Nhựa Tạ Phú được phân phối trực tiếp, không qua trung gian do vậy cắt giảm được khá nhiều chi phí không quan trọng như phí vận chuyển, lưu kho bãi, vv…

Dịch vụ luân chuyển & phục vụ tận tâm

Tại Tạ Phú Plastic, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và đáng tin cậy. Chính vì vậy chúng tôi có hệ thống vận chuyển vật tư bài bản sẽ phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất, nhanh nhất.

Dịch vụ chuyên dụng của chúng tôi sẽ đảm bảo lô hàng của bạn đến đúng giờ và trong tình trạng hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhượng của chúng tôi và các tùy chọn dịch vụ chuyên dụng.

Mọi thông báo về Mút Xốp Cách Âm Hậu Giang xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0985778455

Email: tamnhuataphu@gmail.com

Website: https://tamnhuataphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *