Mút Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh

Công Ty Cung Cấp Mút Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh Uy Tín

Xốp cách âm quận Bình Thạnh là nguyên liệu hiệu quả nhất và yên tĩnh nhất trên thế giới. Nó được sử dụng làm vật liệu cách âm. Mút cách âm Bình Thạnh là vật liệu đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng giảm áp suất tiếng động một cách hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái hơn trong làm việc và ngăn tiếng ồn vào phòng khách.

Xốp cách âm Bình Thạnh là một vật liệu xốp cách âm có các đặc điểm sau: dẫn nhiệt tốc độ cao, dẫn nhiệt cao, khả năng chịu nhiệt thấp và kĩ năng chống giảm ẩm thấp. Mút cách âm tại Bình Thạnh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như điện tử, cấu trúc bảo vệ điện tử, nguyên liệu xây dựng và nội thất.

Cách âm không tốt là điều tồi tệ nhất với ngôi nhà của bạn, bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình cách âm tốt hơn! Tại sao không? Bởi vì nó không chỉ về tiếng động, nhưng mà còn về toàn cục bầu không khí. Ngôi nhà của bạn sẽ là nơi trú ẩn bình an cho gia đình bạn và bạn, nhưng nếu có mùi hôi hoặc tiếng ồn phát ra từ ngôi nhà của bạn, mọi thứ có thể biến thành nguy hiểm.

Như ta đã biết mút xốp cách âm

Bọt cách âm có thể khiến cho cuộc đời của bạn rât tốt như thế nào

Phá vỡ sự im lặng! Khử giọng nói của những đứa trẻ nhỏ của bạn bằng cách cung cấp một tấm xốp cách âm cho phòng của chúng.

Xốp cách âm Bình Thạnh là mặt hàng sản xuất từ xốp polyurethane có tác dụng ngăn chặn sự phát tán của tiếng ồn trong khí quyển. Giúp giảm thiểu tác động của tiếng ồn từ môi trường tự nhiên bên ngoài đến bầu không khí bên trong và ngược lại

Mút xốp cách âm Quận Bình Thạnh có cấu tạo đặc biệt với một lớp mút xốp Gồm nhiều lỗ nhỏ ti ti thoáng mát phía bên trong có chức năng nhận được tiếng động vào và làm nó tiêu đi khái quát. Khi âm thanh va đập vào mút xốp, chúng sẽ thẩm thấu vào trong nhưng không hề bị dội trái lại như khi va vào tường hoặc Các loại nguyên liệu hình thành phẳng Bình thường như gạch, bê tông, gỗ…

Bán mút cách âm Tại Quận Bình Thạnh

Mút Xốp cách âm được xây dựng trong phòng thu để cách âm.

Mút Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh
Mút Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh

Các loại mút xốp cách âm thường dùng

Hưởng thụ sự yên tĩnh và yên tâm với sự trợ giúp của bọt cách âm.

Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thiết kế dị biệt đem lại hiệu quả chặn âm thanh tối ưu. Không chỉ là bọt mà lại được thiết kế với cấu trúc tiếp thụ năng lượng Đặc biệt và kết cấu cách âm, song song có quá trình ép chính xác cao để vững bền hiệu quả khoan toàn thể.

Hiện giờ trên thị trường có hơn nhiều loại xốp cách âm. Trong số đó có nhiều loại được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi làm xốp cách âm trong đồng nghiệp và văn phòng. Cái nào phù thống nhất với nhu cầu cụ thể của bạn? Thật tốt khi biết cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Xốp cách âm PE

Là sản vật được chế tạo từ Polyethylene, một nhóm chất dẻo nhiệt được được tạo qua quá trình trùng hợp ethylene. Đây là loại vật liệu có cấu tạo bền chắc, không xẩy ra mài mòn. Có chức năng chống thấm lớp nước cách nhiệt cách âm tốt.

Xốp cách âm XPS

Đây là một cách dễ sử dụng và không tốn kém để đem lại hiệu quả cách âm cho ngôi nhà của bạn. Những bức tường của bạn sẽ không phát ra âm thanh như những bức tường mà bạn đã từng nghe. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho hóa đơn nhiệt và điều hòa không khí.

Bạn có thể làm bất cứ loại vách ngăn nào bằng xốp cách âm PE, giúp phòng thu hoặc phòng khách của bạn mê man hơn!

Làm vách ngăn phòng thu âm, phòng karaoke, vách ngăn phòng hát, phòng máy tính — Hay bất cứ nơi nào cần cách âm. Xốp cách âm PE có hiệu quả đáng sửng sốt trong việc giảm tiếng ồn và bức xạ nhiệt, đồng thời mang đến sự câu kết tối ưu giữa hiệu suất và tính năng chi trả.

Tùy vào độ dày, kích thước mặt hàng nhưng có mức Báo giá nổi trội. Cụ thể:

Mút xốp PE OPP độ dày từ 2 – 8mm có Báo giá từ 650.000 – 950.000 VNĐ/cuộn.

Mút xốp PE OPP độ dày từ 10 – 30mm có Báo giá từ 850.000 – 1.200.000 VNĐ/cuộn.

Liên hệ: 0987440795 và để được Giá rất tốt

Xốp cách âm XPS Bình Thạnh

Với xốp cách âm XPS tại Bình Thạnh bạn vừa tạo được không gian cách âm vừa giải quyết được vấn đề về tiếng ồn. Nó là một vật liệu vừa đủ cho các ứng dụng dị kì như đường sắt, hàng không, bệnh viện và phòng y tế.

XPS. Xốp Cách Âm là vật liệu cách âm được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, ô tô, điện tử. Khả năng Đặc trưng nhất của XPS. Xốp cách âm là nó ngăn chặn tất cả tiếng ồn có hại của tiếng ồn điện tử và các âm thanh khác, thành ra nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả cách âm của mặt hàng.

Panasonic XPS. Bọt Cách Âm là sự lựa chọn vẹn tuyền cho máy pha cà phê, thiết bị nhà bếp và các thiết bị gia dụng khác. Nó nói chung phù hợp để cách âm, không chứa toluen và giảm nhiệt.

Mút xốp cách âm XPS có tác dụng giảm thiểu từ 65 – 75% tiếng ồn. Chỉ số dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k, sẽ có thể ngăn được trên 80% bức xạ nhiệt sau 50 sử dụng. Không chỉ vậy, Các căn nhà sử dụng loại xốp có tính dày từ 15 – 18cm sẽ có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ hàng năng đến 344 Kwh/m2.

Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh
Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh

Hiện thời mức Giá của vật phẩm chi tiết là:

Xốp XPS D25 dạng tấm độ dày 25mm, kích tấc rộng 0.6m x dài 1.8m có Giá từ 50.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Xốp XPS D50 dạng tấm độ dày 50mm, kích thước rộng 0.6m x dài 1.8m có Báo giá từ 110.00 – 130.000 VNĐ/tấm.

Mút xốp trứng gà

Trứng gà được sử dụng phổ quát trong nấu ăn, đặc biệt là trong ẩm thực Trung Quốc và Nhật Bản, và trứng gà có thể được sử dụng làm chất nền để được tạo thực phẩm, làm mềm và cải thiện chất lượng thực phẩm.

Cho đến nay, chưa có vật phẩm nào được thường ngày rộng rãi với những đặc tính như vậy, mà lại Xốp trứng gà là vật phẩm tuyệt hảo cho các loại sản xuất thực phẩm. Chúng có khả năng tiêu âm cao và kĩ năng hút ẩm rất thấp.

Mút trứng gà của bạn khó làm sạch và có thể lộn xộn

Mút xốp trứng cách âm quận Bình Thạnh có hệ số hút âm NRC là 0.95, sẽ có tính năng hấp thụ tiếng động ở nhiều dài âm tần với cường độ từ 0.8 – 1.05Hz. Có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tạo hình mà lại lại có một Điểm yếu là dễ bắt lửa. Được sử dụng nhiều ở Những phòng thu âm, phòng quay, nhà hát, vũ trường, khách sạn, rạp chiếu phim, vv…

Mút cách âm Quận Bình Thạnh

Mút xốp cách âm hột gà với hình dáng như vỉ để trứng

Bảng giá mút hột gà trên thị trường bây chừ như sau:

Mút trứng độ dày 30mm, kích tấc 1.6 x 2m có Báo giá từ 160.00 – 200.000 VNĐ/tấm.

Mút trứng độ dày 50mm, kích tấc 1,6 x 2m có Giá từ 260.000 – 300.000 VNĐ/tấm.

Mút hình trứng K40, độ dày 30 – 50mm, kích thước 1.6 x 2m có Giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ/tấm.

Mút xốp cách âm kim tự tháp

Bạn có thể sử dụng nón hút âm này trên cầu thang, cửa kính ô tô và những nơi chật hẹp khác. Chỉ cần dán nó vào thành xe của bạn và để tiếng động truyền qua nó. Hoặc bạn có thể nhét nó vào một chiếc khóa kéo để không có gì có thể ra vào. Chỉ cần gỡ bỏ khi cần thiết.

Sáng tạo và chuyên nghiệp, thiết bị tiếp nhận tiếng động kim tự tháp này sẽ sinh hoạt vừa đủ trong kiêm toàn các phần mềm cách âm bao gồm nhà ở, văn phòng, khách sạn, tàu hỏa và tàu bay.

Các cửa hàng, shop và thậm chí cả trường bay đều có bán nhiều loại bọt cách âm hình kim tự tháp. Những hình khối này trông giống như những “quả trứng” nhỏ nhưng mà bạn có thể dán lên tường hoặc trần nhà để khiến cho tiếng ồn cơ mà bạn đang cố nghe trộm khó xâm nhập hơn.

Xốp cách âm Quận Bình Thạnh

Rât tốt khoảng 5-10 lần so với hầu hết các vật liệu cách âm bằng nhựa hiện có

Hình tam giác được chia thành bởi các cạnh hình tam giác trên cùng, giữa và đáy của kim tự tháp được cho là một bề mặt bức xạ âm thanh hoàn mỹ cho sóng âm.

Kim tự tháp cách âm “Hoàn toàn vẹn tuyền ở các kích thước khác” có thể giúp bạn sử dụng tài sản lớn nhất của đơn vị mình. Dạng sóng sóng vuông là một chính sách độc nhất để nhiễm sóng âm qua mọi chiều. Dạng hình sóng được làm bằng cốm gà làm đặc điểm chính và một vài gai / vòng được đính kèm như trang hoàng.

Bảng giá mút cách âm kim tự tháp rẻ nhất trên thị trường hiện thời với phẩm vật có độ dày 5cm, kích tấc 50 x 50 cm là 45.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Địa Chỉ mua mút xốp cách âm giá cả tương đối mềm rât tốt tại Quận Bình Thạnh

Mút xốp cách âm tại Bình Thạnh là vật phẩm được dùng thông dụng, thành ra có nhiều Địa chỉ shop phân phối, cung ứng vật phẩm này. Vậy mà lại, mỗi doanh nghiệp một mức Báo giá với rât tốt, dạng hình mút, xốp cách âm khác lại. Để chọn được một doanh nghiệp cung ứng giá thành rẻ, rât tốt không hề dễ dàng chút nào.

Việc thiết kế và sản xuất xốp cách âm lừng danh trên thị trường gia dụng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều loại mặt hàng và chúng không chỉ có độ tốt cao cơ mà còn rất linh hoạt, bền, và dễ ợt ghép lại với nhau. Chúng tôi cung ứng một trong những vật phẩm cách âm hiệu quả nhất tại Quận Bình Thạnh với giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi cũng có thể nhập hàng các phẩm vật từ nước ngoài và cung cấp một mức giá tốt hơn!

Bảo vệ vật phẩm và tài sản của bạn bằng bọt cách âm của chúng tôi.

Mút cách âm Quận Bình Thạnh
Mút cách âm Quận Bình Thạnh

Mua mút xốp cách âm tại địa chỉ Quận Bình Thạnh

Xốp cách âm Bình Thạnh là một mặt hàng dị dạng, được sử dụng hồ hết trong xây dựng các thành quả xây dựng, trường học, bệnh viện, văn phòng. rất nhiều người cho rằng xốp cách âm có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. mà điều này là không đúng sự thực. Nó là một vật phẩm cấp thiết trong xã hội thanh nhã vì nó làm giảm tiếng ồn và sự xáo trộn trong môi trường thiên nhiên.

Trong thời lộng lẫy của chúng ta, tiếng ồn và sự xáo trộn từ mọi người, động vật, tiếng động, vv… Đang bắt đầu trở nên chủ đề được nhiệt tình. Tiếng ồn là nguồn cội chính của các chủ đề tiếng động ở các địa điểm thị trấn. Để giải quyết chủ đề này, chúng ta nên vận dụng sản phẩm xốp cách âm.

Xốp cách âm có thể làm giảm tiếng ồn và sự xáo trộn trong các khu vực xây dựng như trường học và trường đại học. Nó cũng cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các tòa nhà dân cư có ban công và sân thượng hướng ra không gian mở hoặc sân sau rộng không có cây trồng tương tự các tòa nhà

Mang theo thiết bị loa Dường như chuyện trò hoặc nghe nhạc không chỉ gây khó tính cho người khác mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Xốp cách âm có khả năng giảm hơn 75% độ ồn đã trở nên vật phẩm cần thiết thiếu đối với cuộc sống hàng ngày ở các thành phố.

Báo giá mút xốp cách âm Quận Bình Thạnh

sản phẩm mút tiêu âm cấp cao

kích tấc

(dày x rộng x dài)

Đơn Báo giá

(VNĐ/ tấm)

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 1.6m x 2m

270.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 1.6m x 2m

390.000

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 50cm x 50cm

42.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 50cm x 50cm

64.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

Dạng kim tự tháp, ô vuông

50mm x 50cm x 50cm

80.000

Keo dán chuyên dụng (1 chai dán được 7m2)

 

100.000/chai

Thông số và kích thước mút tiêu âm hột gà

Mặt hàng mút tiêu âm hột gà có Những đặc điểm căn bản như sau:

Kích thước: 30mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 50mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 30mm x 50cm x 50cm.

Kích thước: 50mm x 50cm x 50cm.

Tỷ trọng: 15 – 30 kg/m3

Nắp pin smartphone mưu trí là một cách dễ chơi để bảo vệ smartphone của bạn khỏi tác động của rơi, đồng thời đem lại chừng độ cách âm như điện thoại trước khi.

Xốp cách âm quận Bình Thạnh này được làm từ PE tỷ lệ cao, dày 4mm. Nó được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp để giảm sự truyền âm thanh. Ở Nhật Bản, các chậu cây thường tiếp xúc với tiếng ồn từ môi trường xung quanh hoặc trong quá trình xây dựng, có thể tạo ra một môi trường bị xáo trộn.

Lớp bọt này làm giảm độ ồn của căn phòng hoặc vị trí lên đến 40 đến 70%, giảm tiếng ồn có hại phát ra từ các loa đặt gần đó hoặc trên các thiết bị khác.

Là vật liệu thường ngày nhất để cách âm, xốp cách âm Quận Bình Thạnh được sử dụng trong nhiều phần mềm công nghiệp.

Xem Thêm: https://tamnhuataphu.com/mut-xop-cach-am-quan-binh-tan/

Nguồn gốc: Đài Loan Trung Quốc

Xốp cách âm là một loại xốp có tỷ trọng cao, nhẹ, chống va đập được sử dụng để cách âm cho thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế và thiết bị y tế, thiết bị điện tử và cụm điện tử.

Bọt cách âm khỏe khoắn và rât tốt cao giúp giảm thiểu hiệu quả mọi tiếng ồn, lên đến 100 dB. Nó có tính năng chống cháy và chịu nhiệt, chống nước và kháng Hóa chất.

Sản vật của chúng tôi hiện đang được sử dụng bởi các biểu diễn tên tuổi thế giới như Dirk Nowitzki của NBA, Carmelo Anthony của NBA, và nhiều vận khích lệ hàng đầu khác.

Mọi thông báo về Mút Xốp Cách Âm Quận Bình Thạnh xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0987440795

Email: tamnhuataphu@gmail.com

Website: https://tamnhuataphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *