Mút Xốp Cách Âm Thành phố Thủ Đức

Doanh Nghiệp Cung Cấp Mút Xốp Cách Âm Thành phố Thủ Đức Uy Tín

Xốp cách âm Thành phố Thủ Đức là chất liệu hiệu quả nhất và yên tĩnh nhất trên thế giới. Nó được sử dụng làm vật liệu cách âm. Mút cách âm Thủ Đức là nguyên liệu đã được cấp bằng sáng chế, có tác dụng giảm áp suất tiếng động một cách hiệu quả, tạo Cảm Xúc tê mê hơn trong hoạt động và ngăn tiếng ồn vào phòng khách.

Xốp cách âm Thành phố Thủ Đức là một chất liệu xốp cách âm có các đặc điểm sau: dẫn nhiệt tốc độ cao, dẫn nhiệt cao, kĩ năng chịu nhiệt thấp và khả năng chống giảm ẩm thấp. Mút cách âm tại Thủ Đức được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như điện tử, cấu trúc bảo vệ điện tử, nguyên liệu xây dựng và nội thất.

Cách âm không tốt là điều tồi tệ nhất với ngôi nhà của bạn, bạn có thể khiến cho ngôi nhà của mình cách âm tốt hơn! Tại sao không? Bởi vì nó không chỉ về âm thanh, cơ mà còn về toàn bộ bầu không khí.

Ngôi nhà của bạn sẽ là nơi trú ẩn bình an cho hậu phi bạn và bạn, nhưng nếu có mùi hôi hoặc tiếng ồn phát ra từ ngôi nhà của bạn, mọi thứ có thể biến thành nguy hiểm.

Như ta đã biết mút xốp cách âm

Bọt cách âm có thể khiến cho cuộc sống của bạn chất lượng như thế nào

Phá vỡ sự im lặng! Khử giọng nói của những đứa trẻ nhỏ của bạn bằng cách cung ứng một tấm xốp cách âm cho phòng của chúng.

Xốp cách âm Thành phố Thủ Đức là mặt hàng được tạo từ xốp polyurethane có tác dụng chặn đứng sự phát tán của tiếng ồn trong khí quyển. Giúp giảm thiểu tác động của tiếng ồn từ môi trường thiên nhiên bên ngoài đến bầu không khí bên trong và trái lại

Mút xốp cách âm Thành phố Thủ Đức có cấu tạo khác biệt với một lớp mút xốp Gồm nhiều lỗ nhỏ ti ti thoáng mát phía bên trong có chức năng chiếm được âm thanh vào và làm nó tiêu đi khái quát. Khi tiếng động va đập vào mút xốp, chúng sẽ thẩm thấu vào trong mà lại không hề bị dội ngược lại như khi va vào tường hoặc Các loại nguyên liệu hiện ra phẳng Bình thường như gạch, bê tông, gỗ…

Bán mút cách âm Tại Thành phố Thủ Đức

Mút Xốp cách âm được xây dựng trong phòng thu để cách âm.

Xốp cách nhiệt chống nóng tại Thủ Đức
Xốp cách âm chống nóng tại Thủ Đức

Các loại mút xốp cách âm thường dùng

Hưởng thụ sự yên tĩnh và yên tâm với sự tương trợ của bọt cách âm.

Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là mặt hàng trước hết trên thị trường có thiết kế khác biệt đem đến hiệu quả chặn tiếng động tối ưu. Không chỉ là bọt mà được thiết kế với cấu trúc hấp thụ năng lượng đặc trưng và kết cấu cách âm, đồng thời có quy trình ép chính xác cao để đảm bảo hiệu quả khoan tổng thể.

Hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại xốp cách âm. Trong số đó có nhiều loại được sử dụng khá thường nhật và rộng rãi làm xốp cách âm trong đồng nghiệp và văn phòng. Cái nào phù hợp nhất với nhu cầu chi tiết của bạn? Thật tốt khi biết cái nào sẽ phù thống nhất với bạn.

Xốp cách âm PE

Là mặt hàng được chế tạo từ Polyethylene, một nhóm chất dẻo nhiệt được được tạo qua quy trình trùng hợp ethylene. Đây là loại nguyên liệu có cấu tạo bền chắc, không xẩy ra mài mòn. Có chức năng chống thấm lớp nước cách nhiệt cách âm tốt.

Xốp cách âm XPS

Đây là một cách dễ sử dụng và không tốn kém để đem lại hiệu quả cách âm cho ngôi nhà của bạn. Những bức tường của bạn sẽ không phát ra tiếng động như những bức tường nhưng mà bạn đã từng nghe. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm được hơn nhiều tiền cho hóa đơn nhiệt và điều hòa không khí.

Bạn có thể làm bất kỳ loại vách ngăn nào bằng xốp cách âm PE, giúp phòng thu hoặc phòng khách của bạn mê mẩn hơn!

Làm vách ngăn phòng thu âm, phòng karaoke, vách ngăn phòng hát, phòng máy tính — Hay bất cứ nơi nào cần cách âm. Xốp cách âm PE có hiệu quả đáng bất ngờ trong việc giảm tiếng ồn và bức xạ nhiệt, song song đem đến sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất và kỹ năng chi trả.

Tùy vào độ dày, kích tấc sản phẩm nhưng mà có mức Báo giá nổi trội. Cụ thể:

Mút xốp PE OPP độ dày từ 2 – 8mm có Báo giá từ 650.000 – 950.000 VNĐ/cuộn.

Mút xốp PE OPP độ dày từ 10 – 30mm có Báo giá từ 850.000 – 1.200.000 VNĐ/cuộn.

Liên hệ: 0987440795 và để được Giá rất tốt

Xốp cách âm XPS Thành phố Thủ Đức

Với xốp cách âm XPS tại Thành phố Thủ Đức bạn vừa tạo được không gian cách âm vừa giải quyết được chủ đề về tiếng ồn. Nó là một nguyên liệu tuyệt hảo cho các ứng dụng khác lạ như đường sắt, hàng không, bệnh viện và phòng y tế.

XPS. Xốp Cách Âm là chất liệu cách âm được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, ô tô, điện tử. Khả năng Đặc trưng nhất của XPS. Xốp cách âm là nó chặn đứng hoàn toàn tiếng ồn vô ích của tiếng ồn điện tử và các tiếng động khác, vì thế nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả cách âm của mặt hàng.

Panasonic XPS. Bọt Cách Âm là sự lựa chọn vừa đủ cho máy pha cà phê, thiết bị nhà bếp và các thiết bị gia dụng khác. Nó kiêm toàn phù hợp để cách âm, không chứa toluen và giảm nhiệt.

Mút xốp cách âm XPS có tác dụng giảm thiểu từ 65 – 75% tiếng ồn. Chỉ số dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k, sẽ có thể ngăn được trên 80% bức xạ nhiệt sau 50 sử dụng. Không chỉ vậy, Các căn nhà sử dụng loại xốp có tính dày từ 15 – 18cm sẽ có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ hàng năng đến 344 Kwh/m2.

Bây giờ mức Giá của phẩm vật cụ thể là:

Xốp XPS D25 dạng tấm độ dày 25mm, kích tấc rộng 0.6m x dài 1.8m có Giá từ 50.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Xốp XPS D50 dạng tấm độ dày 50mm, kích tấc rộng 0.6m x dài 1.8m có Báo giá từ 110.00 – 130.000 VNĐ/tấm.

Mút xốp trứng gà

Trứng gà được sử dụng bình thường trong nấu ăn, dị biệt là trong ẩm thực Trung Quốc và Nhật Bản, và trứng gà có thể được sử dụng làm chất nền để sản xuất thực phẩm, làm mềm và cải thiện chất lượng thực phẩm.

Cho đến nay, chưa có mặt hàng nào được thường nhật rộng rãi với những đặc tính như vậy, nhưng Xốp trứng gà là sản phẩm tuyệt vời cho các loại sản xuất thực phẩm. Chúng có tính năng tiêu âm cao và kĩ năng hút ẩm rất thấp.

Mút trứng gà của bạn khó làm sạch và có thể lộn xộn

Mút xốp trứng cách âm Thành phố Thủ Đức có hệ số hút âm NRC là 0.95, sẽ có tính năng tiếp thu âm thanh ở nhiều dài âm tần với cường độ từ 0.8 – 1.05Hz. Có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tạo hình nhưng mà lại có một Điểm yếu là dễ bắt lửa. Được sử dụng nhiều ở Những phòng thu âm, phòng quay, hí trường, vũ trường, khách sạn, rạp chiếu phim, vv…

Xốp cách âm PE đen quận Thủ Đức
Xốp cách âm PE đen quận Thủ Đức

Mút cách âm Thành phố Thủ Đức

Mút xốp cách âm hột gà với hình dáng như vỉ để trứng

Bảng giá mút hột gà trên thị trường bây giờ như sau:

Mút trứng độ dày 30mm, kích thước 1.6 x 2m có Báo giá từ 160.00 – 200.000 VNĐ/tấm.

Mút trứng độ dày 50mm, kích tấc 1,6 x 2m có Giá từ 260.000 – 300.000 VNĐ/tấm.

Mút hình trứng K40, độ dày 30 – 50mm, kích tấc 1.6 x 2m có Giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ/tấm.

Mút xốp cách âm kim tự tháp

Bạn có thể sử dụng nón hút âm này trên cầu thang, cửa kính ô tô và những nơi chật hẹp khác. Chỉ cần dán nó vào thành xe của bạn và để âm thanh truyền qua nó. Hoặc bạn có thể nhét nó vào một chiếc khóa kéo để không có gì có thể ra vào. Chỉ cần gỡ bỏ khi quan trọng.

Sáng tạo và chuyên nghiệp, thiết bị hấp thụ tiếng động kim tự tháp này sẽ sinh hoạt vẹn toàn trong nói chung các ứng dụng cách âm gồn có nhà ở, văn phòng, khách sạn, tàu hỏa và phi cơ.

Các khu chợ, shop và thậm chí cả trường bay đều có bán nhiều loại bọt cách âm hình kim tự tháp. Những hình khối này trông giống như những “quả trứng” nhỏ mà bạn có thể dán lên tường hoặc trần nhà để làm nên tiếng ồn nhưng mà ai đang cố nghe trộm khó xâm nhập hơn.

Mút xốp cách âm Thành phố Thủ Đức

Chất lượng khoảng 5-10 lần so với hầu hết các chất liệu cách âm bằng nhựa hiện có

Hình tam giác được tạo thành bởi các cạnh hình tam giác trên cùng, giữa và đáy của kim tự tháp được cho là một bề mặt bức xạ tiếng động hoàn toàn cho sóng âm.

Kim tự tháp cách âm “Hoàn toàn tuyệt vời ở các kích tấc khác” có thể giúp bạn sử dụng tài sản lớn nhất của công ty mình. Dạng sóng sóng vuông là một điều khoản độc nhất để truyền nhiễm sóng âm qua mọi chiều. Hình dạng sóng được tạo bằng cốm gà làm đặc điểm chính và một đôi gai / vòng được đính kèm như trang trí.

Bảng giá mút cách âm kim tự tháp rẻ nhất trên thị trường lúc này với mặt hàng có độ dày 5cm, kích tấc 50 x 50 cm là 45.000 – 70.000 VNĐ/tấm.

Địa Chỉ mua mút xốp cách âm giá cả tương đối mềm tốt hơn tại Thành phố Thủ Đức

Mút xốp cách âm tại Thành phố Thủ Đức là vật phẩm được dùng thông dụng, do vậy có nhiều Địa chỉ khu chợ phân phối, cung cấp sản phẩm này.

Vậy mà lại, mỗi đơn vị một mức Báo giá với tốt hơn, mẫu mã mút, xốp cách âm kì cục. Để chọn được một doanh nghiệp cung cấp giá thành rẻ, chất lượng không hề dễ ợt chút nào.

Việc thiết kế và sản xuất xốp cách âm lừng danh trên thị trường gia dụng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều loại mặt hàng và chúng không chỉ có độ bền cao mà lại còn rất linh hoạt, bền, và dễ ợt ghép lại với nhau.

Chúng tôi cung cấp một trong những sản vật cách âm hiệu quả nhất tại Thành phố Thủ Đức với giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi cũng có thể nhập khẩu các mặt hàng từ nước ngoài và cung ứng một mức giá tốt hơn!

Bảo vệ mặt hàng và tài sản của bạn bằng bọt cách âm của chúng tôi.

Mút Xốp cách âm PE đen tp Thủ Đức
Mút Xốp cách âm PE đen tp Thủ Đức

Mua mút xốp cách âm tại địa chỉ Thủ Đức

Xốp cách âm Thành phố Thủ Đức là một sản vật rất dị, được sử dụng hồ hết trong xây dựng các thành tựu xây dựng, trường học, bệnh viện, văn phòng. hơn nhiều người cho rằng xốp cách âm có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Cơ mà điều này là không đúng sự thực. Nó là một sản phẩm thiết yếu trong xã hội hiện đại vì nó làm giảm tiếng ồn và sự xáo trộn trong môi trường tự nhiên.

Trong thời thanh tao của chúng ta, tiếng ồn và sự đảo lộn từ con người, động vật, âm thanh, vv… Đang bắt đầu trở nên chủ đề được nhiệt tình. Tiếng ồn là cội nguồn chính của các chủ đề âm thanh ở các khu vực thị trấn. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta nên vận dụng phẩm vật xốp cách âm

Xốp cách âm có thể làm giảm tiếng ồn và sự xáo trộn trong các khu vực xây dựng như trường học và trường đại học. Nó cũng cung ứng một biện pháp vẹn toàn cho các tòa nhà dân cư có ban công và sân thượng hướng ra không gian mở hoặc sân sau rộng không có cây xanh hao hao các tòa nhà

Mang theo thiết bị loa Dường như trò chuyện hoặc nghe nhạc không chỉ gây khó tính cho người khác mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Xốp cách âm có kỹ năng giảm hơn 75% độ ồn đã trở thành vật phẩm quan trọng thiếu đối với cuộc đời hàng ngày ở các tỉnh thành.

Xem thêm: https://tamnhuataphu.com/mut-xop-cach-am-quan-tan-binh/

Báo giá mút xốp cách âm Thành phố Thủ Đức

sản phẩm mút tiêu âm cấp cao

kích tấc

(dày x rộng x dài)

Đơn Báo giá

(VNĐ/ tấm)

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 1.6m x 2m

270.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 1.6m x 2m

390.000

Mút hột gà tiêu âm dày 30mm

30mm x 50cm x 50cm

42.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

50mm x 50cm x 50cm

64.000

Mút hột gà tiêu âm dày 50mm

Dạng kim tự tháp, ô vuông

50mm x 50cm x 50cm

80.000

Keo dán chuyên dụng (1 chai dán được 7m2)

 

100.000/chai

Thông số và kích thước mút tiêu âm hột gà

Mặt hàng mút tiêu âm hột gà có Những đặc điểm căn bản như sau:

Kích thước: 30mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 50mm x 1.6m x 2m.

Kích thước: 30mm x 50cm x 50cm.

Kích thước: 50mm x 50cm x 50cm.

Tỷ trọng: 15 – 30 kg/m3

Nắp pin smartphone thông minh là một cách dễ chơi để bảo vệ smartphone của bạn khỏi tác động của rơi, đồng thời mang lại chừng độ cách âm như smartphone ban sơ.

Xốp cách âm Thành phố Thủ Đức này được làm từ PE tỷ lệ cao, dày 4mm. Nó được sử dụng trong các phần mềm thương nghiệp và công nghiệp để giảm sự truyền âm thanh. Ở Nhật Bản, các chậu cây thường tiếp xúc với tiếng ồn từ môi trường xung quanh hoặc trong quá trình xây dựng, có thể tạo ra một môi trường bị xáo trộn.

Lớp bọt này làm giảm độ ồn của căn phòng hoặc địa điểm lên đến 40 đến 70%, giảm tiếng ồn vô ích phát ra từ các loa đặt gần đó hoặc trên các thiết bị khác.

Là vật liệu phổ quát nhất để cách âm, xốp cách âm Thành phố Thủ Đức được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Nguồn gốc: Đài Loan Trung Quốc

Xốp cách âm là một loại xốp có tỷ lệ cao, nhẹ, chống va đập được sử dụng để cách âm cho thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế và thiết bị y tế, thiết bị điện tử và cụm điện tử.

Bọt cách âm mạnh khỏe và rât tốt cao giúp giảm thiểu hiệu quả mọi tiếng ồn, lên đến 100 dB. Nó có kĩ năng chống cháy và chịu nhiệt, chống nước và kháng hóa chất.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng bởi các biểu hiện tăm tiếng mọi người như Dirk Nowitzki của NBA, Carmelo Anthony của NBA, và nhiều vận khích lệ hàng đầu khác.

Mọi thông tin về Mút Xốp Cách Âm Thành phố Thủ Đức xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0987440795

Email: tamnhuataphu@gmail.com

Website: https://tamnhuataphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *