Tấm Lợp Nhựa Thông Minh

Tấm nhựa thông minh polycarbonate hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong Những công trình thi công hiện nay. Loại chất liệu chẳng những phục vụ Những yêu cầu về thẩm mỹ, nhưng Giá bán sản phẩm còn tương đối phải chăng. Ở bài viết này, Nhựa Tạ Phú sẽ cung ứng thêm thông tin về Các loại Tấm nhựa lấy sáng thông minh, cùng bảng Báo giá tấm lợp nhựa sáng suốt polycarbonate hàng hiệu. Độc giả cùng theo dõi nhé !

Tấm nhựa thông minh polycarbonate là gì?

Tấm nhựa thông minh hay tấm lợp lấy sáng sáng suốt được coi là một loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu nhựa polycarbonate, Đây chính là loại nhựa tổng hợp giữa polymer và Các nhóm carbonat. Vật phẩm có độ trong suốt đem lại khả năng lấy sáng tuyệt vời cho biệt thự, khả năng lấy sáng chỉ sau kiếng.

Tấm trong suốt được làm bằng polyurethane và nó hoàn hảo để sử dụng trong mọi loại hình gia đình và văn phòng. Tấm trong suốt có thể được sử dụng để thiết kế nội thất đẹp, hỗ trợ trang trí nội thất của bạn và mang lại một cái nhìn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Tấm lợp trong suốt là sản phẩm mới của Tấm lợp trong suốt. Nó có những ưu điểm tuyệt vời là tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và rất dễ lắp đặt. Đây là lần đầu tiên chúng tôi ra mắt tấm lợp trong suốt trên cả nước. Tấm lợp trong suốt được thiết kế để dễ dàng tích hợp với hệ thống mái hiện có đồng thời bảo vệ toàn bộ bề mặt mái và cũng có khả năng chống gỉ và ăn mòn

Tấm lợp trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chịu được lực va đập mà không làm mục biến dạng đáng kể. Tấm poly phát quang thường được dùng để thay thế các tấm kính vì có khả năng hấp thụ sán và nhiệt mặt trời. Tấm lợp trong suốt rất phổ biến trong các tòa nhà có nhiệt độ bên ngoài cao và khí hậu nóng.

Trong khi, tấm lợp thông minh poly còn sẽ có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên bất kể mưa, nắng hay giông, bão, phẩm vật này sẽ có thể được dùng từ 5-10 năm cho các công trình ngoài trời.

Tấm lợp nhựa thông minh
Tấm lợp nhựa thông minh

Tấm nhựa thông minh polycarbonate được làm hình dáng tiên tiến với Color đa dạng nên được ưu đãi sử dụng cho các ngôi thương hiệu được gia công theo kiểu hiện đại, nó sẽ giúp mang lại nguồn sáng ngẫu nhiên cho tòa nhà, để dành một lượng điện năng tiêu hao lớn cho các công trình.

mặt hàng tấm nhựa sáng suốt lấy sáng này được ứng dụng thịnh hành cho các công trình dân sinh hay Các nơi công cộng & Những khu công nghiệp. Đây Địa chỉ cửa hàng giải pháp sáng suốt được nhiều đơn vị phần mềm tại Các thương hiệu xưởng khép kín.

Báo giá tấm nhựa sáng suốt polycarbonate

1. Bảng giá tấm polycarbonate rỗng

STT NHÃN HÀNG Quy Cách POLYCARBONATE LOẠI RỖNG ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN Báo giá (VND) công ty ghi chú
1 GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 4 1.150.000 TẤM bảo hành 12 tháng
2 GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, loại phổ biến, không phủ UV _100% nguyên vật liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 4.5 1.250.000 TẤM cam đoan 12 tháng
3 GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, looại thường dùng không phủ UV. _100% Nguyên vật liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 1.386.000 TẤM đảm bảo 12 tháng

2. Giá tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc

STT NHÃN HÀNG ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN Bảng giá (VND) công ty bảo hành
1 Green SuperiesTẤM POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC. Phủ UV chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực 2 240.000 1m2 cam đoan 5 năm
2 2.5 285.000 1m2 bảo hành 5 năm
3 3 310.000 1m2 bảo hành 5 năm
4 4 390.000 1m2 cam đoan 5 năm
5 5 490.000 1m2 bảo đảm 5 năm
6 8 1.250.000 1m2 bảo đảm 5 năm
7 10 1.550.000 1m2 bảo đảm 5 năm

3. Bảng giá tấm lợp nhựa sáng suốt polycarbonate dạng sóng tôn

NHÃN HÀNG POLY TÔN SÓNG ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN Báo giá công ty chú thích
Quy Cách (Đảm bảo Đủ zem, đủ mm)   (VND)    
SOLARTUFF (Tấm 0.86M X 2.4M) TÔN SÓNG POLY Ngang 860mm x Dài 2400mm
Sóng Vuông hoặc sóng tròn, phù hợp với quy cách tôn phổ biến
0.8 398,000 Tấm bảo hành 15 năm, Có phủ UV chống tia cực tím, (Màu Trong, Trắng, xanh)
TÔN SÓNG (KT Tấm: 1.07m*5.8m)
Có 9 sóng
TÔN SÓNG POLY – KT: 1.07m x 5.8m/Hoặc dài theo đòi hỏi,
Màu: clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng), white (sữa)
1.0 237,000 Md
Màu: clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng), white (sữa) 1.5 319,000 Md

Lưu ý: Giá thành trên đây sẽ có thể được thay đổi. Tùy thuộc vào Giá thành của thương hiệu sản xuất theo từng thời khắc ( có khả năng tăng hoặc giảm). Ngoài ra, Đây chính là sản vật nhập khẩu. Chính do vậy, Giá cả sản phẩm cũng rất có thể được thay đổi theo tỷ Bảng giá tiền tệ trong and ngoài nước. Để biết chính xác Bảng giá nhất, người dùng sẽ có thể liên hệ trực tiếp với công ty Nhựa Tạ Phú qua Hotline: 0987440795 sẽ được Báo giá đúng đắn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tờ mới và muốn mua nó với một mức giá phù hợp, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn mua sắm và một số cửa hàng trực tuyến. Cố gắng tìm ra loại trang tính nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn bằng cách đọc kỹ mô tả.

Đây là một tấm nhựa cho nhựa thông. Đây là một vật liệu khó sản xuất, nhưng có khả năng dễ dàng đúc hoặc nối, vì vậy nó có thể được sử dụng trong ngành dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Báo giá có sẵn cho tất cả để bạn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện và cũng có thể cắt mặt hàng theo kích thước mong muốn.

Báo giá tấm nhựa thông minh poly trên đây được cập nhật tân tiến tại cửa hàng Tấm Poly Nhựa Tạ Phú. Hình như, bạn sẽ có thể đòi hỏi cắt mặt hàng theo kích tấc có nhu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại tấm lợp nhựa sáng suốt polycarbonate

Trên thị trường bây giờ có 3 loại tấm nhựa thông minh polycarbonate phổ biến:

1. Tấm nhựa sáng suốt rỗng ruột

Tấm nhựa sáng suốt poly rỗng ruột là vật phẩm được gia công mặt trên & mặt dưới cân đối, ở giữa có Những thanh để tạo nên một hệ thống thoáng khi có khả năng cách nhiệt hiệu quả. So với Những loại kiếng hay tấm lợp được làm từ loại chất liệu khác thì tấm poly rỗng ruột sẽ có độ chịu lực & khả năng cản nhiệt cao hơn nếu với Các loại kiếng Bình thường.

Tấm lợp poly rỗng là tấm nhựa tiết kiệm, hiệu suất cao được sử dụng trong các công trình xây dựng trên cao và tại chỗ. Tấm poly rỗng được tạo ra bởi một hiệu ứng rỗng, cho phép không khí hút gió đi qua tấm trong khi sử dụng nó làm vật liệu lợp mái.

Tấm lợp poly rỗng linh hoạt và nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ

Tấm lợp nhựa trong được gia công rỗng nên có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt ở các công trình trên cao, dễ dàng vận chuyển. Tấm lợp poly rỗng thường được sử dụng cho các công trình ngoài trời, như lợp mái và chống thấm.

Tấm nhựa thông minh rỗng ruột
Tấm nhựa thông minh rỗng ruột

Một số Sản phẩm tấm poly rỗng ruột nổi tiếng hiện nay:

 • Chúng tôi sử dụng tất cả những vật liệu tốt nhất, cùng với thiết kế của Đức để tạo ra sản phẩm này. Vật liệu được sử dụng là polycarbonate chất lượng cao.

  Baye Sunlight của Đức

  Tấm Polycarbonate Baye Sunlight là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần một vật liệu lấy sáng cho nội thất của mình.

  Ánh sáng mặt trời có hình dạng đặc biệt và mục đích chính của nó là để bảo vệ khỏi các tia có hại của mặt trời. Bằng cách sử dụng chất liệu độc đáo và duy nhất, nó có thể làm cho làn da của bạn trở nên căng bóng, mịn màng và đẹp hơn.

  Tấm Polycarbonate lấy sáng Baye của Đức

 • Tấm Polycarbonate Solite của Indonesia – vật phẩm tấm lợp poly của tập đoàn ImPack Pratama Industri Tbk – Indonesia được dùng rất mênh mông tại thị trường Việt Nam
 • Sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất trên thế giới được sản xuất bởi Impack Pratama – Poly TwinLite Indonesia Sheet.

  Sử dụng công nghệ tiên tiến của tập đoàn Impack Pratama, Poly TwinLite Indonesia đã được thiết kế để tạo ra tấm có độ dày và màu sắc đa dạng tùy thuộc vào ứng dụng. Sản phẩm không chỉ hoàn hảo cho mục đích sử dụng trong gia đình mà còn thích hợp sử dụng trong công nghiệp, nơi nó có thể được sử dụng để sản xuất các tấm có kích thước tùy chỉnh với nhiều màu sắc.

  Tấm Poly TwinLite Indonesia là sản phẩm phổ biến nhất ở Indonesia với chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh và độ tin cậy cao.

 • Tấm Poly POLYTOP HOLLOW rỗng Thái Lan – Đây chính là phẩm vật tấm poly cao cấp có xuất xứ từ Thái Lan
 • Tấm Poly NISSAN rỗng ruột Đài Loan – mặt hàng này cũng được bình chọn khá cao trên thị trường tiêu dùng giờ đây.

2. Tôn nhựa lấy sáng sáng suốt đặc ruột

Tấm nhựa sáng suốt đặc ruột được sản xuất dựa trên cách thức ép đùn Các hạt nhựa polycarbonate để chia thành Những sản phẩm có bề mặt phẳng & độ trong suốt cao.

Bột giặt là một hóa chất lỏng được sử dụng để làm sạch và làm sạch nước trong máy giặt và các thiết bị gia dụng khác. Nó là một thành phần tích cực trong nhiều sản phẩm gia dụng bao gồm chất tẩy rửa dạng lỏng.

Chức năng chính của chất tẩy rửa là giúp loại bỏ dầu mỡ hoặc các vết bẩn khác trên vải và các vật liệu khác hoặc ngăn chúng hình thành trong chu trình giặt. Công thức của chất tẩy rửa rất khác nhau, nhưng thường bao gồm một hoặc nhiều chất hoạt động bề mặt. Chất hoạt động bề mặt là một phân tử lớn chiếm các phân tử nước, thường ở dạng cặn nhờn trên bề mặt

Điểm nổi bật của tấm nhựa trong suốt là độ bền cao & chịu lực tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt và bền với thời gian tối đa lên đến 20 năm. Nó được sử dụng để làm bảng hiệu, bảng cửa, biểu ngữ và các bảng hiệu khác trong ngành xây dựng.

Nó hoàn hảo cho xây dựng, tự động hóa, công nghiệp ô tô và các lĩnh vực khác.

Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột có độ trong suốt cao giống như với kiếng cơ mà lại có khối lượng nhẹ hơn kiếng, dễ uốn cong & không xẩy ra phá vỡ. Sản vật có chỉ số chống cháy cao and có tác dụng tự dập tắt ngọn lửa cùng bản lĩnh chống nóng, cách âm cực tốt.

Tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột
Tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột

Tấm nhựa poly đặc ruột có rất nhiều Color không giống nhau như:

Tấm nhựa đặc poly có thể được làm với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh lam, đồng, xanh lá cây, xanh lục lam và opal.

Nó là một tấm nhựa nhiều màu, không dính, và nó đã được sử dụng làm rèm cửa và đồ nội thất.

Tấm nhựa poly đặc với nhiều màu sắc khác nhau, đa số bạn có thể sử dụng cho thiết kế của chính mình hoặc kinh doanh. Nếu bạn muốn làm một công việc nhanh chóng từ một thứ gì đó, thì đó là một sản phẩm tốt để mua.

Một công nghệ độc đáo do Công ty TNHH DIGITIZATIONTRM (Trung Quốc) phát triển có thể tăng tốc độ truyền nhiệt của sản phẩm lên 30% hoặc hơn, đồng thời tăng độ bền của sản phẩm lên 100.000 giờ.

Tấm nhựa đặc poly được sử dụng để làm các loại sản phẩm trong suốt và thường được sử dụng để làm màn hình, kính chắn gió và một số sản phẩm khác.

Tấm nhựa poly đặc

Một số Dòng sản phẩm tấm poly đặc ruột thịnh hành hiện nay:

 • Tấm Poly Nice Light VN – phẩm vật được được làm tại VN dựa theo dây chuyền technology Đức
 • Tấm Poly Super-Lite đặc Malaysia – phẩm vật này được du nhập từ Malaysia and cũng được sản xuất dựa trên technology của Đức
 • Tấm Poly NAEHOO SHEET đặc ruột Hàn Quốc – Đây chính là sản phẩm tấm lợp cấp cao của tập đoàn NAEHOO Hàn Quốc.

3. Tấm lợp nhựa sáng suốt polycarbonate dạng sóng tôn

Tấm nhựa poly dạng sóng có bề mặt được chế tạo phẳng mịn, chỉ khác đối với 2 loại trên là mặt hàng được dập nổi theo Những đường sóng tròn hoặc sóng vuông giống với kiểu tôn kim khí truyền thống. Tấm poly dạng sóng thường được lắp đặt xen kẽ Những tấm lợp khác để truyền sáng cho một vị trí ổn định.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống sưởi ấm và chiếu sáng trong nước. Nó có hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ năng lượng thấp.

Độ truyền sáng của bộ đèn tương đối cao lên đến 85%, vật phẩm có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt và bền bỉ. Rõ ràng, mặt hàng này cũng có một lớp chống tia cực tím trên bề mặt

Chỉ vì ánh sáng chiếu vào mắt bạn, không có nghĩa là ánh sáng đó làm cản trở tầm nhìn của bạn. Lớp bảo vệ khỏi tia cực tím trên mặt hàng này sẽ cung cấp ánh sáng và tránh xa mắt của bạn.

Tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn
Tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn

Nhựa Tạ Phú – Chuyên cung cấp tấm lợp sáng suốt polycarbonate hàng hiệu giá tốt

Tấm lấy sáng poly Nhựa Tạ Phú được coi là một trong Những cửa hàng hàng đầu trong kinh doanh, cung cấp Những loại chất liệu tấm nhựa thông minh polycarbonate hàng hiệu giá tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh and Các tỉnh phía nam hiện giờ. Bao gồm nhiều năm kinh nghiệm, Nhựa Tạ Phú luôn chiếm được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều quý doanh nghiệp bởi Các ưu thế như:

 • Những Sản phẩm tại Nhựa Tạ Phú được nhập khẩu chính hãng 100%, với rất đầy đủ chứng thực CO, CQ (CO chứng thực sản phẩm chính hãng, CQ chứng thực tốt hơn sản phẩm). Khẳng định nói không với hàng kém tốt hơn, không rõ nguồn cội.
 • Sản phẩm Tấm lợp Poly được làm từ vật liệu tốt nhất, với các thành phần và phần cứng từ các nhà cung cấp tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bán nhiều loại vật liệu lợp bao gồm (gỗ, thiếc, bê tông, v.v.)

  Không ai có thể cưỡng lại thế giới quyến rũ của các sản phẩm tấm lợp. Người ta sẽ không gặp khó khăn khi chọn đúng thương hiệu. Nhưng bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn tìm thấy một nửa phù hợp hoàn hảo. Cũng có thể lựa chọn một thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và giao hàng nhanh chóng, điều này thường không khó lắm với tấm lợp poly

  Tất cả những gì bạn cần biết về các sản phẩm và nhà sản xuất tấm lợp.

 • Đổi ngũ Nhân viên tư vấn nhiệt huyết, tận tình, hiểu rõ phẩm vật. Chuẩn bị giúp sức tham mưu cho bạn biết có được vật phẩm phù hợp với công trình thiết kế của mình nhất.
 • Hãy để thiết kế tấm lợp sáng suốt coi mái nhà của bạn như một viên kẹo, chỉ trong vài phút, để đảm bảo nó được nâng lên mức độ đẹp và an ninh cao nhất. Với thiết kế trong suốt và đẹp mắt cùng các tính năng công nghệ cao, đây thực sự sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

  Tự hào được thiết kế và sản xuất bởi chúng tôi, Nhựa Tạ Phú là nhà sản xuất polycarbonate trong suốt nổi tiếng thế giới cho các ứng dụng dân dụng khác nhau như công trình thể thao, bể bơi, công trình bãi đậu xe, phòng tập thể dục, v.v.

  Dịch vụ làm mái che trong suốt của chúng tôi được xây dựng dựa trên bản vẽ kiến trúc và cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương pháp lợp mái thông thường.

 • Nhựa Tạ Phú còn áp dụng Các chế độ đảm bảo phẩm vật tấm nhựa sáng suốt polycarbonate and công trình xây dựng với khoảng thời gian vĩnh viễn. Đảm bảo quyền lợi người dùng, yên lòng khi dùng. Trong quy trình sử dụng nếu có gặp gian nan gì, Minh Hiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi khi khách hàng cần.

Mọi thông báo cần trả lời về tấm nhựa thông minh polycarbonate vui mừng liên hệ theo Địa Chỉ bên dưới sẽ được trả lời.

Liên Hệ Nhựa Tạ Phú

 • CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ
 • Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM
 • Hotline: 0987440795
 • Email: tamnhuataphu@gmail.com
 • Website: https://tamnhuataphu.com