Tấm nhựa trong suốt tại TpHCM

Cung cấp tấm nhựa trong suốt tại TpHCM

Nhựa Tạ Phú là địa chỉ cung cấp vật liệu nhựa trong suốt uy tín tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, từ màng PET cuộn trong đến tấm nhựa PVC trong suốt và nhiều sản phẩm khác.

Nhóm của chúng tôi đã xây dựng chuyên môn trong việc tìm nguồn cung ứng vật liệu tốt nhất cho khách hàng của mình và tận tâm đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả khách hàng nhận được giá trị tối ưu cho khoản đầu tư của họ. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và cố gắng cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa phù hợp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Ngoài ra, Nhựa Tạ Phù sử dụng các chuyên gia có trình độ với nhiều kinh nghiệm trong ngành nhựa để chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên chuyên môn cho các dự án liên quan đến vật liệu tấm nhựa trong suốt TpHCM.

Tại sao tấm nhựa trong suốt ngày một trở thành phổ biến?

Tấm nhựa trong suốt ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua do tính linh hoạt và giá thành rẻ. Những tấm nhựa này có nhiều mục đích sử dụng, từ việc bảo vệ chống bụi và hơi ẩm ở các khu vực ngoài trời, đến giúp giữ thực phẩm tươi ngon trong nhà bếp. Hồ Chí Minh, tấm nhựa trong nhanh chóng trở thành vật liệu chính cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng tấm nhựa trong suốt tại Tphcm là độ trong của nó; nó cho phép ánh sáng hoặc các vật thể khác đi qua nó một cách rõ ràng mà không bị biến dạng. Nó cũng cung cấp các đặc tính cách nhiệt tuyệt vời cũng như đủ mạnh để sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, tấm nhựa trong suốt có thể dễ dàng cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau mà không cần các công cụ hoặc chuyên môn đặc biệt, giúp dễ dàng sử dụng cho các dự án tự làm xung quanh nhà hoặc văn phòng.

Tấm nhựa trong suốt làm nhà trồng rau
Tấm nhựa trong suốt làm nhà trồng rau

Phân loại các tấm nhựa trong suốt

Tấm nhựa trong suốt TpHCM là một loại vật liệu mỏng, trong suốt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả các tấm cứng và linh hoạt. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, những vật liệu này đang được sản xuất để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Tấm nhựa cứng trong suốt thường bao gồm polycarbonate hoặc acrylic. Loại nhựa này thường được sử dụng cho kính cũng như các ứng dụng kết cấu như bảo vệ máy, tấm lợp và các vỏ bọc khác.

Tấm nhựa dẻo trong suốt thường được làm từ polyetylen terephthalate (PET), nhưng cũng có thể bao gồm polyvinyl clorua (PVC). Loại tấm này thường được sử dụng cho mục đích đóng gói, in ấn và trưng bày.

Tấm nhựa trong suốt cứng

Tấm nhựa trong suốt là một loại nhựa cứng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Nó có thể được tìm thấy ở TP.HCM, Việt Nam và có nhiều màu bao gồm trắng, trong suốt, màu trà và đen.

Loại nhựa cứng này có nhiều ứng dụng bao gồm cửa sổ, tấm cửa và các ứng dụng trang trí cho thiết kế nội thất. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng cho các bảng hiệu quảng cáo hoặc tạo hàng rào bảo vệ để chống lại bụi bẩn.

Độ cứng của tấm nhựa phụ thuộc vào độ dày của nó; các tấm mỏng hơn linh hoạt hơn trong khi các tấm dày hơn cứng hơn nhiều và bảo vệ tốt hơn khỏi trầy xước hoặc hao mòn.

Độ trong suốt cũng khác nhau tùy thuộc vào loại được chọn; có các loại màu đỏ đục cũng như màu đỏ trong mờ, xanh lam, cam hoặc các màu cho phép ánh sáng đi qua chúng. Nó là một vật liệu lý tưởng để hàn kín các bề mặt kính, có thể làm giảm hơn nữa chi phí năng lượng do đặc tính cách nhiệt của nó.

Tấm nhựa trong suốt dẻo

Tấm nhựa trong suốt đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại TP.HCM, Việt Nam. Vật liệu linh hoạt và bền này được sử dụng cho nhiều mục đích từ xây dựng đến trang trí. Tấm nhựa trong suốt có nhiều màu sắc bao gồm cả trong và trong tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với độ bền của nó, loại nhựa này rất phù hợp để xây dựng cửa sổ, cửa ra vào hoặc bất kỳ cấu trúc nào khác cần truyền ánh sáng trong khi vẫn bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài. Nó cũng có thể được sử dụng như một yếu tố trang trí do tính linh hoạt và trong suốt của nó cho phép nó dễ dàng được tạo hình thành các dạng khác nhau.

Nhiệt độ của môi trường nên được xem xét khi lắp đặt loại vật liệu này vì nó có khả năng chịu nóng và lạnh hạn chế. Để đảm bảo tuổi thọ của nó, phạm vi nhiệt độ khuyến nghị nên được giữ trong khoảng từ -20°C đến +50°C.

Tổng hợp các loại tấm nhựa trong suốt phổ biến hiện nay

Ngày nay, tấm nhựa trong suốt đang là lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình xây dựng tại TP.HCM. Chúng cung cấp một cách kinh tế để bảo vệ chống lại thời tiết và cung cấp lá chắn khỏi các tia UV có hại. Hiện nay trên thị trường có 3 loại tấm nhựa trong suốt chính là acrylic, polycarbonate và Lexan.

Tấm nhựa acrylic có độ trong tuyệt vời và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như cửa sổ, giếng trời, mặt tiền cửa hàng, bảng hiệu và màn hình.

Polycarbonate được biết đến với sức mạnh và độ bền cùng với khả năng chống lại thiệt hại do tác động tốt hơn so với các loại nhựa khác. Cuối cùng, Lexan là tên thương hiệu của polycarbonate chống va đập, cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội khỏi bị vỡ nhờ độ bền kéo cao.

Mỗi loại tấm nhựa trong suốt đều có những lợi ích hơn những loại khác tùy thuộc vào ứng dụng cần thiết.

Tấm nhựa trong suốt polycarbonate

Tấm nhựa trong suốt Polycarbonate đang nhanh chóng trở thành vật liệu được lựa chọn cho nhiều công trình cao ốc, công trình tại TP.HCM. Nó là một vật liệu nhẹ, chống va đập với độ rõ quang học tuyệt vời và cách nhiệt tốt.

Nó cũng có khả năng chống tia cực tím vượt trội, làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời như kính, hàng rào và tấm lợp.

Tấm polycarbonate có độ bền cao và linh hoạt, cho phép nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm biển báo, thiết bị chiếu sáng, thiết bị y tế cũng như phụ tùng ô tô. Sức mạnh vượt trội của nó làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong hàng rào an ninh hoặc cửa sổ chống đạn trong khi tính linh hoạt của nó cho phép nó phù hợp với những không gian mà các vật liệu khác không thể.

Ngoài ra, tấm polycarbonate có thể tiết kiệm chi phí khi so sánh với tấm kính hoặc tấm acrylic có cùng kích thước và độ dày.

Tấm nhựa trong suốt làm mái che
Tấm nhựa trong suốt làm mái che

Tấm nhựa trong mica

Tấm nhựa trong mica là một lựa chọn phổ biến của nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng độc đáo của nó làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho những người muốn tăng thêm tính thẩm mỹ, độ dẫn sáng và cách nhiệt cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của họ.

Với bề mặt mịn màng và sáng bóng, tấm mica mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp có thể biến đổi ngay lập tức bất kỳ căn phòng nào.

Bản chất không dẫn điện của mica làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi an toàn điện được quan tâm. Nó cũng có độ bền cao và chống lại hầu hết các hóa chất, khiến nó trở nên hoàn hảo để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc bận rộn như nhà bếp hoặc cơ sở công nghiệp.

Tấm nhựa không chỉ giúp cách nhiệt, chống ồn tốt; mà còn từ các hạt bụi và hư hại do độ ẩm – làm cho nó trở thành một lựa chọn thiết thực cho cả ứng dụng nội thất và ngoại thất.

Tấm nhựa trong suốt pvc

Tấm nhựa trong suốt là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ứng dụng, từ trang trí nhà cửa đến mục đích công nghiệp và thương mại. Tấm nhựa PVC là một trong những loại tấm nhựa trong suốt được ưa chuộng nhất trên thị trường. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng trong cả ứng dụng nội thất và ngoại thất.

PVC có độ bền, độ bền và khả năng chống mài mòn tuyệt vời, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng cần bảo vệ chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài độ bền và tính linh hoạt, PVC còn mang lại độ trong suốt tuyệt vời, cho phép ánh sáng đi qua nó một cách dễ dàng.

Nó cũng có thể được sử dụng như một tính năng thẩm mỹ vì bề mặt bóng của nó mang lại một vẻ ngoài độc đáo mà các vật liệu khác không thể đạt được. Hơn nữa, do giá thành rẻ so với các vật liệu khác như thủy tinh hay acrylic, PVC ngày càng trở nên phổ biến ở khu vực TP.HCM.

Ứng dụng của các tấm nhựa trong TpHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), một trong những vật liệu linh hoạt nhất được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau là tấm nhựa trong suốt. Vật liệu này nổi tiếng về sức mạnh và độ bền, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong khí hậu khắc nghiệt của TP.HCM.

Tấm nhựa có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên khắp TP.HCM, bao gồm cả khu dân cư và khu thương mại.

Tấm nhựa thường được sử dụng làm vật liệu lợp mái do khả năng chịu được lượng mưa lớn và các điều kiện thời tiết khác mà không cần bảo dưỡng nhiều. Ngoài ra, các tấm nhựa rất tiết kiệm chi phí và dễ lắp đặt, khiến chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một giải pháp lợp mái giá cả phải chăng.

Các ứng dụng khác của tấm nhựa tại TP.HCM bao gồm tường ngăn, hàng rào cách âm, biển quảng cáo, biển báo giao thông, nhà kính và thậm chí cả các bộ phận nội thất.

Ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa trong suốt

Các tấm nhựa trong suốt, chẳng hạn như những tấm làm từ PVC trong suốt, đã được chứng minh là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí trong nhiều ngành công nghiệp. Tính hữu ích của chúng nằm ở độ trong và độ bền khiến chúng trở nên lý tưởng để chế tạo thành một loạt các sản phẩm được sử dụng trong cả ứng dụng thương mại và dân dụng.

Vật liệu này được các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi để tạo ra hình ảnh hấp dẫn có thể nhìn thấy qua các tấm nhựa. Nó cung cấp một cái nhìn độc đáo trong khi cho phép ánh sáng đi qua nó khiến nó trở nên hoàn hảo để tạo màn hình tại các cửa hàng bán lẻ hoặc văn phòng.

Nhựa trong suốt tại tphcm cũng được biết đến với khả năng chống lại tia UV, khiến chúng phù hợp cho các dự án ngoài trời như lợp mái hoặc tấm chắn. Ngoài ra, chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu và dễ dàng làm sạch, đảm bảo tuổi thọ ngay cả khi tiếp tục sử dụng theo thời gian.

Tấm nhựa trong lợp mái
Tấm nhựa trong lợp mái

Nhược điểm của tấm nhựa trong suốt

Tấm nhựa Polycarbonate là một giải pháp thay thế phổ biến cho kính truyền thống. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm đáng kể phải được xem xét cẩn thận khi sử dụng tấm nhựa trong suốt.

Thứ nhất, độ xuyên sáng của nhựa Polycarbonate chỉ khoảng 80%, thấp hơn so với kính khoảng 90%. Như vậy, nếu ánh sáng tự nhiên là quan trọng đối với ứng dụng, nó có thể không phù hợp để sử dụng trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, mặc dù có độ bền và độ bền cao nhưng tấm polycarbonate có thể dễ trầy xước hơn kính thông thường. Điều này có nghĩa là cần phải cẩn thận hơn khi xử lý và làm sạch chúng để tránh các vết hoặc vết bẩn vĩnh viễn trên bề mặt.

Cuối cùng, so với các tùy chọn kính tiêu chuẩn, chi phí của nhựa Polycarbonate đôi khi có thể cao hơn đáng kể khiến nó trở thành lựa chọn đắt tiền cho các dự án hoặc ứng dụng quy mô lớn trong đó chi phí là yếu tố chính.

Bảng giá tấm nhựa trong suốt tại TpHCM

Tấm nhựa trong suốt được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, từ sản xuất công nghiệp đến trang trí. Nếu bạn đang tìm tấm nhựa trong suốt tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), thì bạn đã đến đúng chỗ. Dưới đây là bảng giá tổng hợp các loại tấm nhựa trong suốt hiện có bán tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn TP.HCM.

Bảng giá tấm nhựa trong suốt poly TpHCM

Độ dày

Đơn Giá

Ghi chú tấm nhựa trong suốt poly đặc ruột

2,5mm

370.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

3mm

390.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

4mm

480.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

5mm

590.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

8mm

1.350.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

10mm

1.750.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

     

Bảng giá tấm nhựa trong suốt Mica Tại TpHCM

Độ dày

Đơn Giá

Ghi chú tấm nhựa trong suốt poly rỗng ruột

1,8mm

130.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

2mm

170.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

2,5mm

200.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

3mm

250.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

4mm

350.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

4,5mm

400.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

5mm

450.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

8mm

550.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

9mm

600.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

10mm

650.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

15mm

Liên hệ

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

18mm

Liên hệ

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

20mm

Liên hệ

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

Báo giá tấm nhựa trong suốt PVC tại TpHCM

Độ dày

Đơn Giá

Ghi chú tấm nhựa trong PVC

0,5mm

110.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

1mm

145.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

2mm

195.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

3mm

320.000 đồng/m2

Giá thành tùy thuộc vào số lượng sản phảm.

     

Loại và kích thước có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Nói chung, kích thước dày hơn và lớn hơn có giá cao hơn kích thước mỏng hơn và nhỏ hơn. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, có nhiều loại vật liệu với độ dày khác nhau phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. 

Phạm vi cung cấp tấm nhựa trong tại HCM của Nhựa Tạ Phú

Nhựa Tạ Phú là cơ sở tại TP.HCM chuyên cung cấp và thi công tấm lợp nhựa trong. Nó đã được người dùng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm vì nó cung cấp một giải pháp hợp lý nhưng đáng tin cậy cho các nhu cầu lợp mái. Nhựa Tạ Phú chỉ cung cấp vật liệu chất lượng cao để đảm bảo khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất khi mua hàng.

STT

Quận/TP

STT

Quận/Huyện

1

Tấm Nhựa Trong Suốt Thành phố Thủ Đức

12

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Bình Thạnh

2

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 1

13

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Bình Tân

3

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 3

14

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Gò Vấp

4

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 4

15

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Phú Nhuận

5

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 5

16

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Tân Bình

6

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 6

17

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận Tân Phú

7

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 7

18

Tấm Nhựa Trong Suốt Huyện Bình Chánh

8

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 8

19

Tấm Nhựa Trong Suốt Huyện Cần Giờ

9

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 10

20

Tấm Nhựa Trong Suốt Huyện Củ Chi

10

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 11

21

Tấm Nhựa Trong Suốt Huyện Hóc Môn

11

Tấm Nhựa Trong Suốt Quận 12

22

Tấm Nhựa Trong Suốt Huyện Nhà Bè

Họ cũng sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ quá trình đo lường và lắp đặt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hoàn thành dự án của mình một cách chính xác.

Đơn vị cung cấp Tấm nhựa trong TpHCM chất lượng, uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất Việt Nam và không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều doanh nghiệp với các dịch vụ độc đáo. Một trong số đó phải kể đến Nhựa Tạ Phú, đơn vị cung cấp tấm nhựa chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Nhựa Tạ Phú chuyên cung cấp và thi công tấm nhựa trong suốt giá cả cạnh tranh.

Công ty đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 10 năm nay và các sản phẩm của họ đã giành được giải thưởng về chất lượng vượt trội. Họ chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có để đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được chính xác những gì họ cần khi đặt hàng từ họ.

Đội ngũ tại Nhựa Tạ Phù cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi đặt hàng với họ vì họ hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho khách hàng hài lòng lâu dài.

Hơn nữa, Nhựa Tạ Phú cung cấp nhiều tùy chọn tấm nhựa trong suốt để đáp ứng mọi yêu cầu hoặc ngân sách. Từ tấm nhựa PVC sóng truyền thống đến các vật liệu chuyên dụng như Polycarbonate và Lexan, chúng đều có thứ phù hợp với mọi người.

Mọi thông tin về tấm nhựa trong suốt tại TpHCM liên hệ theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79A Đường Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0987440795

Email: tamnhuataphu@gmail.com

Website: https://tamnhuataphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *